Đội ngũ bác sĩ và nhân viên

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên

  • Ngày đăng25/08/2017
  • Lượt xem1100

Đến với Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ tận tình cũng như trình độ chuyên môn giỏi và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Tất cả đội ngũ này đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước và có những đặc điểm riêng mà chỉ riêng Thanh Quỳnh mới có.

doi-ngu-bac-si-1

Đến với Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ tận tình cũng như trình độ chuyên môn giỏi và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Tất cả đội ngũ này đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước và có những đặc điểm riêng mà chỉ riêng Thanh Quỳnh  mới có.

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI

Không chỉ được đào tạo bài bản, đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  còn thường xuyên được nâng cao chuyên môn và tay nghề qua các cuộc hội thảo, các lớp tập huấn hay các khóa học cùng các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu. Đây là yếu tố cần thiết không thể thiếu bởi công nghệ làm đẹp ngày càng nâng cao và xu thế làm đẹp ngày càng đổi mới mà nếu không học tập và nâng cao tay nghề, bác sĩ trở nên lạc hậu dù chuyên môn có tốt đến đâu. Việc học tập và nâng cao này qua các khóa học còn là cơ hội để đội ngũ bác sĩ học tập kinh nghiệm từ những người trong nghề và tiếp cận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất.

tham-my-vien-thanh-quynh2Đội ngũ bác sỹ

doi-ngu-bac-siĐội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với sự tận tâm trong nghề chính là điều mà khách hàng cảm nhận được khi đến làm đẹp tại Thanh Quỳnh . Đặc biệt tại Thanh Quỳnh  có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu và mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt giúp mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.

thanh-quynh-spaĐội ngũ bác sỹ và lễ tân

tu-van-cham-soc-daTư vấn điều trị

oc-thanh-vanỐc thanh vân tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

luu-thanh-quynhDiễn viên Lan Phương tại Thanh Quỳnh

Có thể nói, đội ngũ bác sĩ và đội ngũ nhân viên uy tín là yếu tố hàng đầu làm nên thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh , khiến tất cả những ai đã từng có cơ hội làm đẹp tại đây đều cảm thấy hài lòng và ấn tượng mãi không quên.
Để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất ,các bạn hãy liên hệ ngay tới Thanh Quỳnh theo các thông tin dưới đây:

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh
Số 25 Nguyễn Trãi ( ngã tư sở ) .Q Thanh Xuân .Hà Nội
                   ĐT ĐẶT LỊCH HẸN: 0961 622 677-  0.422.11.0177
ĐT TƯ VẤN: 1900 6421
Email: info@lamdep.hanoi.vn

 


Các tin đã đưa: