Chào Thanh Quỳnh , Em năm nay 35 tuổi ,em sinh con đã được 3 năm rồi ,vòng bụng em rất nhiều mỡ , da bụng thì chẩy xệ .Xin tư vấn phương pháp nào giảm mỡ bụng tốt nhất cho em .Xin cám ơn !

Mục hỏi đáp

Chào Thanh Quỳnh , Em năm nay 35 tuổi ,em sinh con đã được 3 năm rồi ,vòng bụng em rất nhiều mỡ , da bụng thì chẩy xệ .Xin tư vấn phương pháp nào giảm mỡ bụng tốt nhất cho em .Xin cám ơn !

  • Ngày đăng15/11/2013
  • Lượt xem1478

Phần trăm mỡ dưới da nhiều hay ít phụ thuộc vào cường độ vận động và độ tuổi của bạn. Bạn nên  trực tiếp Thanh Quỳnh  kiểm tra để biết được trên cơ thể bạn đang có bao nhiêu phần trăm mỡ, và lượng mỡ vượt quá mức cho phép là bao nhiêu để lập kế hoạch “đốt mỡ” tốt nhất.

Tiếp theo sau các công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng sóng RF, sóng Siêu Âm … hiện vừa có thêm công nghệ mới: phân hủy mỡ bằng công nghệ Hút Mỡ Đông Lạnh

Công nghệ này “điêu khắc” lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này. Công nghệ này còn gọi là “Đông Hủy Mỡ” (CryoLipolysis),

Công nghệ Đông Hủy Mỡ phù hợp cho những người, kể cả nữ lẫn nam, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay…

                              

Khi điều trị, thiết bị sẽ tác động vào từng vùng mỡ thừa làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ, từ đó dẫn đến phân hủy mỡ mà không cần phải phẫu thuật, không cần phải “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu chung quanh, và cũng không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục sau điều trị. Hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau, với lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Việc điều trị bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ này chỉ cần khoảng 1 giờ. Khách chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem TV, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi vừa điều trị, vùng điều trị hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày hoặc vài tuần. Vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường.

Chi Phí  giảm béo vùng với công nghệ Đông Lạnh Hủy Mỡ : 5 000 000 đ/ 1 lần 

Điều trị từ 4-6 lần ,mỗi lần cách nhau  20-30 ngày . Bạn vui lòng liên hệ đến Thanh Quỳnh để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo này .

Liên hệ QQ beauty Center

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

25 Nguyễn Trãi,q Thanh Xuân .tp.Hà Nôi

( cầu vượt ngã tư sở )

Tel: 0.4 22 11 0177- 0.4 3568 1986

www:lamdep.hanoi.vn

Email:lamdep.hanoi.vn@gmai.com

Tham khảo công nghệ làm đẹp hiện đại trên trang web:thietbithammy.com.vn

 


Các tin đã đưa: