Giảm béo vai và lưng

Giảm béo vai và lưng


Mỡ tích tụ ở phần lưng khiến vóc dáng của chị em kém thon gọn và già hơn so với tuổi. Vì vậy, chia sẻ phương pháp thon gọn lưng ,vai … dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đường cong hoàn hảo.

 


 

 Khi bị béo, tích mỡ ở vùng lưng, bạn cần tìm tới biện pháp giảm béo cục bộ bằng các động tác tác động trực tiếp vào vùng mỡ dày ở lưng. 


NGUYÊN NHÂN GÂY BÉO VÙNG LƯNG 


Một trong những nguyên nhân gây béo vùng lưng là do cơ thể hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa thành lớp mỡ dày hay còn gọi là mỡ cứng. 

 


Thẩm mỹ giảm béo vai và lưng uy tín


 

 

 Việc phá hủy và làm tan loại mỡ này đòi hỏi một phương pháp giải quyết chuyên dụng và đồng bộ giữa việc tác động lực làm mềm mô mỡ.


PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO TẦNG SÂU NHẬT BẢN – PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO VÙNG LƯNG HIỆU QUẢ  


Tại THANH QUỲNH  Spa, liệu trình giảm béo vùng lưng với phương pháp Giảm béo tầng sâu  Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn giải pháp toàn diện, để các bạn nam có tấm lưng chắc chắn, và nữ có vóc dáng “thắt đáy lưng ong”. Công nghệ giảm mỡ hiện đại kết hợp với sản phẩm chuyên nghiệp và các thao tác massage chuyên sâu và bài bản của chuyên viên tác động giống như cách tập thể dục tại chỗ cho vùng lưng.

 


Spa giảm béo uy tín ở Hà Nội


 

 

Hiệu quả của các phương pháp này là bạn sẽ cảm nhận được vùng lưng phẳng, hết gồ lên vì mỡ. 

Giảm béo phương pháp bấm huyệt : Nguyên lý giảm béo vùng lưng bằng phương pháp dưỡng sinh Nhật Bản là sử dụng các động tác massage, bấm huyệt kết hợp với các công nghệ cao tác động vào vùng tích mỡ ở lưng giống như tập thể dục nhưng mạnh hơn nên có tác dụng nhanh hơn.

Spa giảm béo uy tín ở Hà Nội


 

Giảm béo công nghệ Cavitation :  Một liệu trình giảm béo cấp tốc chỉ gồm 5 buổi liên tiếp, mỗi buổi kéo dài trong 90 phút.

  Giảm béo công nghệ Massage Lipo Laser :  Các thao tác massage chuyên sâu cùng tinh dầu giảm béo và sóng Laser sẽ trực tiếp tác động vào những lớp cơ này và đặc biệt là lượng mỡ thừa tích lũy giữa các lớp cân cơ được giải phóng dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Một phần khác, lượng mỡ thừa sẽ được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như các axit lactic… Do đó, sau liệu trình, vùng lưng của bạn sẽ loại bỏ được mỡ thừa và trở nên săn chắc.


Giảm béo vai và lưng


 

 

 Hiệu quả của các phương pháp này là bạn sẽ cảm nhận được vùng lưng phẳng, hết gồ lên vì mỡ. Chúng tôi cũng cam kết sau 3 ngày đầu tiên nếu bạn không thấy thoả mãn với kết quả trị liệu.

 


  Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh nơi bạn gửi trọn niềm tin

Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961 622 677

Email: spathanhquynh@gmail.com

 

 

Giảm béo Vai và Lưng “Không may” sở hữu bờ vai to và lưng thô khiến chị em lúc nào cũng phải băn khoăn mỗi khi lựa chọn trang phục mỗi khi ra đường. Những bộ váy quây, váy...

Bình luận