Giảm béo cánh tay cấp tốc

Giảm béo cánh tay cấp tốc

  • Ngày đăng12/01/2016
  • Lượt xem1253

Bắp tay to làm bạn không thể mặc áo sát nách, váy quây? Đừng quá lo lắng với những biện pháp giảm béo bắp tay đơn giản bằng vận động sau đây sẽ nhanh chóng cho bạn đôi tay nuột nà tự tin khoe dáng nhé!

Có thể bạn sẽ bị béo toàn thân hoặc đơn thuần chỉ là vùng bụng, bắp tay hoặc đùi thôi. Vậy làm thế nào để giảm béo bắp tay to hiệu quả an toàn? Bài tập vận động xà đơn, xà kép, tập tạ khiến cơ bắp sẽ giúp cơ bắp phát triển nhìn nam tính hơn. Do đó, nó chỉ phù hợp cho đấng mày râu mà thôi. Còn nữ giới thì nên áp dụng bài thể dục nào tốt cho cánh tay?

giam beo canh tay cap toc
Giảm báo cánh tay

BÀI TẬP KÉO CĂNG TAY SAU GÁY

     Đây là một bài tập giảm mỡ bắp tay to cực kỳ hiệu quả phù hợp cho tất cả chị em. Bạn có thể ngồi hoặc đứng tập động tác này miễn là thẳng lưng. Sau đó, một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua kéo lại 5 lần. Tiếp theo, bạn đổi bên và thực hiện đến khi nào bạn mỏi quá không chịu đựng được. Bài tập này sẽ giúp tiêu tan mỡ bắp tay, làm cơ săn chắc mang lại đôi tay đẹp cho bạn.

BÀI TẬP XOAY TRÒN CÁNH TAY

     Bạn có thể giảm mỡ bắp tay bằng bài tập xoay tròn cánh tay. Động tác này bạn dang hai tay ngang rộng bằng vai và xoay hình vẽ tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tập với tạ loại nhẹ.

BÀI TẬP CHỐNG ĐẨY

     Đây là bài tập phổ biến áp dụng được cho cả nam và nữ. Chúng không chỉ giúp giảm mỡ bắp tay mà còn giúp ngực săn chắc nảy nở hơn. Bạn nên thường xuyên áp dụng bài tập này để có đôi tay thon gọn đẹp tự nhiên nhé! Cách tập rất đơn giản, bạn chống hai tay xuống mặt đất, chân duỗi thẳng, mũi chân chống đất rồi từ từ hạ người xuống và tiếp tục nâng người lên. Cứ như thế, bạn tập trong khoảng 10 phút sẽ giúp bắp tay to trở nên đẹp hơn.

giam beo canh tay cap toc
Giảm béo cấp tốc

 Cavi Slim giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả

     Tuy nhiên, với bài tập thể dục cho cánh tay này chỉ phát huy tác dụng khi kiên trì tập luyện hàng ngày trong thời gian dài. Hơn nữa, cách giảm béo bắp tay này còn gây mệt mỏi mất sức. Cho nên để giảm béo bắp tay hiệu quả bạn nên đến thẩm mỹ uy tín thực hiện bằng công nghệ cao. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đang ứng dụng công nghệ Cavi Slim với tần sóng siêu âm mạnh có khả năng len lỏi vào sâu bên trong lớp biểu bì để tiêu diệt mỡ thừa, cho bắp tay thon gọn nhanh chóng mà không gây biến chứng cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Thanh Quỳnh thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!


Các tin đã đưa: