Thẩm mỹ viện ,tham my vien,my vien,mỹ viện

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh và con đường tỏa sáng

  • Ngày đăng23/11/2012
  • Lượt xem708

Không hẳn là thương hiệu làm đẹp đầu tiên ở Hà Nội nhưng sự vụt sáng của TMV Thanh Quỳnh trong những năm gần đây khiến không ít người bất ngờ về sự quyết đoán, táo bạo của bà chủ Thanh Quỳnh trong việc lựa chọn hướng đi riêng cho mình.

“Đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm” để tỏa sáng

Ra đời khi Hà Nội đã ngập tràn những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, những beauty salon… nhưng sự tỏa sáng của thẩm mỹ Thanh Quỳnh đã khiến không ít người mơ ước. Người thì bất ngờ trước sự quyết liệt và táo bạo trong bước đường kinh doanh ẩn chứa ở người phụ nữ có vóc dáng mảnh mai mang tên Thanh Quỳnh. Người thì khâm phục những phương pháp làm đẹp độc đáo riêng có ở nơi đây. Trò chuyện với chúng tôi, chị Quỳnh chia sẻ “bí quyết” thành công của chị có thể nói là không có gì là… bí quyết cả, ngoài chân lý hiển nhiên là chú trọng những phương pháp làm đẹp hiệu quả và độc đáo, để mỗi người khi đến đây là cảm nhận về một phong cách làm đẹp rất riêng của Thanh Quỳnh. Sự đổi mới, sáng tạo ấy và trách nhiệm đến cùng với hiệu quả của mình, điều đó đã làm nên thành công của Thanh Quỳnh ngày hôm nay. Đi sâu vào điều trị da


Dẫu rằng có nhiều trung tâm, phương pháp làm đẹp ra đời thì điều trị chuyên sâu về da vẫn là một vấn đề nan giải. Nhiều chị em đã mất không ít công sức, tiền bạc và thời gian để điều trị nám, mụn, da hư tổn… mà không hẳn đã thành công, đây cũng là một thực trạng “thừa mà vẫn thiếu” vốn xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực. Sớm nhận thấy sự “thiếu” này trong các phương pháp làm đẹp hiện có, nhưng điều quan trọng là khoảng thời gian làm việc tại các công ty mỹ phẩm nổi tiếng nước ngoài từ vị trí sale, đào tạo… học như khát những kiến thức về làm đẹp, chăm sóc da đã xây dựng nên nền móng tri thức căn bản để chị Quỳnh có được những thành công ở một mảng “khó” nhất đó là điều trị da. Đến nay, không thể kể hết có bao nhiêu trường hợp những tưởng phải sống chung vĩnh viễn với làn da nám, mụn… đã được đích thân chị Thanh Quỳnh kiểm tra, đưa ra phương pháp trị liệu đã tìm được niềm vui, niềm tin yêu vào làn da tỏa sáng của mình.


 Nhân viên là yếu tố quan trọng


Bên cạnh không ngừng cập nhật các phương pháp, công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới chị Thanh Quỳnh luôn coi nhân viên là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Bởi khách hàng chỉ có thể nhận định thương hiệu Thanh Quỳnh qua hiệu quả và phong cách làm việc của những người trực tiếp thực hiện cho họ. Chính vì lẽ đó, ngay từ buổi đầu làm việc đến nay chưa bao giờ chị lơ là khâu tuyển lựa và đào tạo nhân viên. Tuyển chọn những người đã có kinh nghiệm, đào tạo họ theo phong cách làm đẹp của riêng mình, hình thành phương pháp quản lý hiệu quả cho riêng mình đồng thời tạo cho họ một môi trường làm việc thoải mái và thu nhập ổn định đó chính là bí quyết của chị.


Không quảng cáo phi thực tế


Dẫu xuất hiện khá nhiều trên mặt báo, truyền hình nhưng điều ngạc nhiên của không ít người là chưa bao giờ Thanh Quỳnh xuất hiện với những quảng cáo kiểu như như “3 ngày hết nám, 1 ngày hết mụn”. Khi được hỏi “chị có sốt ruột không khi nhiều người bị hấp dẫn bởi những quảng cáo phi thực tế như vậy?”, chị Quỳnh tỏ ra khá tự tin: “Mỗi người lựa chọn cho mình một con đường đi riêng, với thẩm mỹ Thanh Quỳnh đó là con đường bền bỉ đi theo con đường không đặt nặng mục đích thương mại mà đặt chữ Tâm lên đầu. Con đường đó có thể lâu hơn, chậm hơn và sẽ làm sốt ruột, mất tự tin với những ai không tự tin vào chất lượng của mình. Còn chúng tôi tự tin vào sức lan tỏa của những phương pháp làm đẹp mà Thanh Quỳnh mang lại bởi mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống cho con người mới là giá trị sống lâu bền của mọi hình thức kinh doanh. Luôn cho khách hàng biết những thông tin cụ thể để họ có thể thu xếp được thời gian, tâm lý và kinh tế, cung cấp cho họ những hiểu biết về làm đẹp như phải có sự duy trì, sự cộng tác từ khách hàng về chế độ chăm sóc da, chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ mới phát huy được hiệu quả lâu dài… đó là những công việc tưởng như tiểu tiết và không “màu hồng” nhưng lại góp phần không nhỏ để khách hàng yên tâm và phối hợp để mang lại hiệu quả cao nhất”.


Không có sự thành công nào là  ngẫu nhiên, con đường tỏa sáng của  Thanh Quỳnh chính là mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, mang lại sự tỏa sáng cho chị em phụ nữ. 

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, 25 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04. 3 5681 986 –

Mobile : 0983. 1256 77.

www.thammyvienthanhquynh.com.vn


Các tin đã đưa: