Giảm mỡ đùi và mông nhanh

Giảm mỡ đùi và mông nhanh

  • Ngày đăng01/12/2015
  • Lượt xem1294

Có một sự thật là không phải ai khi béo cũng béo dồng đều toàn cơ thể, có khi vấn đề nằm ở chỗ bạn chỉ thừa kích thước ở một vùng nào đó. Điều đó gây khó khăn khi mà các phương pháp khắc phục như tập thể dục thể thao không phải môn nào cũng giúp bạn giảm kích thước vùng cần giảm! Vậy làm thế nào để giảm được kích thước những vùng khó giảm như mỡ đùi hay mỡ mông?

     Thực chất số đo vòng đùi và hông to chủ yếu là do cơ, vậy nên việc giảm số đo ở hai vùng này đòi hỏi mất nhiều thời gian hơn. Hơn nữa, một số người có cơ chế tích mỡ tập trung ở vùng đùi cao gấp 2 đến 3 lần các vùng khác, mà tốc độ mỡ tiêu hao ở vùng đùi luôn chậm hơn nên việc giảm mỡ ở đây gần như được coi là thử thách với chị em. Nhưng nói vậy không có nghĩa là không thể khắc phục.

giam mo dui va mong nhanh

Giảm mỡ đùi và mông nhanh
 

     Nhìn chung, để giảm mỡ vùng đùi và hông thì cũng cần tuân theo nguyên tắc giảm cân chung, đó là có chế độ ăn kiêng hợp lý và vận động nhiều hơn, thường xuyên hơn. Nếu muốn giảm mỡ vùng đùi và hông hãy luyện tập những môn thể thao để giúp tiêu hao phần mỡ thừa tại những bộ phận này.

Một số phương pháp hợp lý để giải quyết vấn đề này như sau:

     1. Cắt giảm hấp thu chất béo trong mỡ động vật và bổ sung nhiều chất xơ có trong rau, củ quả…

     2. Cắt giảm hấp thụ carbohydrates và uống nhiều nước lọc

     3. Chế độ tập luyện và phương pháp tập

Các bài tập như leo cầu thang, chạy bộ hay đạp xe đều rất có ích trong trường hợp này

     Tuy nhiên, các phương pháp trên hầu hết đều gây không ít khó khăn cho chị em phụ nữ, vậy có phương pháp nào nhẹ nhàng và hiệu quả hơn không? Thâm mỹ viện Thanh Quỳnh xin được giới thiệu một phương pháp giảm béo vùng đùi và mông hiệu quả, tiết kiệm được thời gian công sức của chị em chúng ta.

Công nghệ Lipo laser

     Lipo lạnh bằng laser là một laser lạnh cường độ thấp và ánh sáng nhìn thấy loại màu đỏ bằng cách sử dụng một diodebán dẫn để sản xuất một bước sóng liên tục giữa 630 và 680 nano mét.

     Năng lượng bức xạ bằng laser được truyền thông qua các phát thải được đặt trên da của khách hàng trong khu vực cụ thể đang được điều trị, do đó đạt được kết quả xuất sắc.

     Đây là loại tia laser phát ra năng lượng gây tách triglycerides chuỗi, để loại bỏ chất béo sau đó bởi hệ thống bạch huyếtvà sơ tán của nó thông qua các tác dụng phụ urine.No.

may-giam-mo-dui-va-bung-nhanh

Công nghệ Lipo laser

Ưu điểmđiều trị:
   Không xâm lấn

     * Không có phẫu thuật
     * Không tiêm
     * không đau
     * Không có thời gian nghỉ dưỡng
     * Không có tác dụng phụ
     * Nhập khẩu Nhật Bản Diode đèn tia laser
     * Nhiều đèn tia laser Diode, Giá cả cạnh tranh

giam mo dui va bung nhanh nhat

Giảm mỡ đùi và bụng nhanh nhất
 

Điều trị khu vực:
     - Vùng bụng
     - Bắp tay
     - Vùng mông
     - Vùng đùi
     - Vùng cằm cổ
     - Làm thon gọn mặt và toàn thân

 Hãy là người phụ nữ đẹp! Hãy là người lựa chọn thông minh!


Các tin đã đưa: