Hỏi : Thẩm mỹ Thanh Quỳnh cho em hỏi có phương pháp nào giảm béo vùng mặt không ? Thân hình em thì cân đồi nhưng cư tăng thêm khoảng 2kg là khuân mặt to lên trông rất khó coi .Thanh Quỳnh tư vấn cho em phương pháp và chi phí điều trị giảm béo cho vùng mặt .( Thu Cúc ,Thái Nguyên )

Mục hỏi đáp

Hỏi : Thẩm mỹ Thanh Quỳnh cho em hỏi có phương pháp nào giảm béo vùng mặt không ? Thân hình em thì cân đồi nhưng cư tăng thêm khoảng 2kg là khuân mặt to lên trông rất khó coi .Thanh Quỳnh tư vấn cho em phương pháp và chi phí điều trị giảm béo cho vùng mặt .( Thu Cúc ,Thái Nguyên )

  • Ngày đăng13/11/2013
  • Lượt xem1337

Chào Bạn ,

Cơ th có nhiu b phn d tr cht béo, nhưng mi người li lưu tr cht béo nhng nơi khác nhau. Chính vì vy, nên vùng tích m ca mi người cũng khác nhau như bng, đùi, bp chân hay mt. Có người có cơ đa béo thiên v khuôn mt. Ch cn tăng 1 - 2 kg là khuôn mt đã tr nên bu bĩnh và có phn hơi nng n, hai bên má và cm rt nhiu m.

 

Khi bn tăng cân, mt bn cũng s béo lên, thm chí vi nhiu bn gái, gương mt còn d tròn trĩnh hơn cơ th. Vic béo mt càng tr nên bt li hơn, khi chúng ta không th ngy trang bng cách la chn trang phc, vi mong mun che đi khuyết đim trên cơ th như b béo bng hay béo đùi.
Các ch em vn hay truyn tay nhau nhng bí kíp gim béo mt bng nhiu phương pháp

 

. Tuy nhiên, da mt rt nhy cm và d b tn thương, hơn na khuôn mt chính là “mt tin” quý giá nht ca con người. Do đó, vic dùng đến các phương pháp thm m “nhân to” nếu không may gp ri ro, thì bn không nhng “tin mt” mà còn “tt mang”. Vì thế, bn nên chọn  nhng phương pháp  giảm béo không xâm lấn , an tòan hiệu quả với công nghệ Radio Frequency,công nghệ Lipo Laser  đ gim béo cho gương mt ca mình.

                                              

Khi tiếp xúc với một người, điều đầu tiên nhìn là khuôn mặt, nếu khuôn mặt quá béo sẽ khiến ta mất tự tin, để có được khuôn mặt thon gọn như ý, việc phải làm trước tiên là giảm cân. Những phương pháp giảm béo mặt tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh rất an tòan và hiệu quả, hãy chúng tôi chăm sóc da của bạn để có được khuôn mặt đẹp như ý nhé.

Công nghệ Hút mỡ không phẫu thuật Giúp Đốt cháy các tích tụ mỡ dưới da, kích thích thẩm thấu các hoạt chất đánh tan mỡ hiệu quả, ngăn ngừa sự tổng hợp trở lại

 

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Lipo laser 3 tác động

Phân huỷ mỡ hiệu quả: Hiệu ứng phân hủy cơ học làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không

Đào thải hoàn toàn mỡ thừa: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát sản hóa lỏng và đào thải toàn bộ lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên.

Công nghệ Radio Frequency  Hiệu ứng  săn chắc da hoàn hảo: Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da

Cơ chế của phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ cơ bản. Lớp mỡ dưới da khá lỏng lẻo, gây thừa cân khi được tích luỹ quá nhiều, dễ tăng lên hay giảm đi theo chế độ dinh dưỡng và vận động. Loại mỡ thứ hai nằm tách biệt ở lớp trung bì, được bảo vệ chắc chắn bởi vỏ bọc toxin (độc tố), tạo thành những mô mỡ cứng, rắn chắc và khó hóa lỏng. Người ta thường gọi hiện tượng này là tích tụ mỡ cứng (Cellulite) xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30, tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay và không thể mất đi theo cách thông thường như tập thể dục và ăn kiêng mà chỉ có thể tác động bằng phương pháp phẫu thuật, massage trị liệu đúng cách và điều trị công nghệ cao.

phương pháp cơ học tác động từ bên ngoài vào đều được thực hiện dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ, làm mềm các mô mỡ này, sau đó chuyển hoá mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.”

 

- Không phẫu thuật, không gây tê, không gây mê

- Hiệu quả cao, lâu dài

- Tiết kiệm thời gian, trị liệu công nghệ Lippo Laser  từ 7-12 lần, mỗi lần từ 120 phút

 

Chi phí điều trị giảm béo cho vùng mặt  với công nghệ Lipp laser,công nghệ Radio Frequency  : 2.000.000đ/ 1 lần

Bạn vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ Thanh Quỳnh để được cân ,đo kiểm tra lượng mỡ dư thừa trong cơ thể . Các chuyên gia tại thẩm mỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn phương pháp giảm béo hiệu quả nhất.

                                                                                  

Tham khảo công nghệ làm đẹp hiện đại  trên trang web:thietbithammy.com.vn


Sau đây là vài bí quy
ết gim béo bạn có thể tự mình giảm béo cho  khuôn mt của  bn :


T
p th dc thường xuyên
Tp th dc chc chn s làm tiêu hao m trên gương mt bn. Tuy nhiên, phương pháp này hiu qu không đến ngay lp tc. Bn phi có thi gian tp luyn kiên trì cng vi mt chế đ ăn hp lý.

Kim soát lượng mui
Mui chính là mt th phm chuyên gây phù mt bn do tính năng tr nước. Nếu bn ăn nhng món ăn mn, nhiu mui, mt bn cũng s sưng phù và mp hơn bình thường. Đ gim béo mt, bn nên hn chế ăn pizza, khoai tây chiên... Nói chung, bn nên tránh xa đ ăn nhanh trong khu phn ca mình.


Khéo léo trang đi
m đ che khuyết đim


Bn có th ct mt kiu tóc che bt phn má hai bên đ mt thon gn hơn. Cũng có th trang đim to khi cho gương mt mình, dùng màu ti nhng phn má b ph, s dng thêm phn sáng phn cm và nhân trung giúp gương mt dài hơn.


Bn cũng có th dùng đá lnh chườm khp gương mt đ thon gn tm thi nếu cn đi ra ngoài.


Chúc bạn có một khuân mặt thon gon ,săn chắc  !

 Liên hệ : QQ beauty Center

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

25 Nguyễn Trãi,q Thanh Xuân .tp.Hà Nôi

(cầu vượt ngã tư sở )

Tel: 0.4 22 11 0177- 0.4 3568 1986

www:lamdep.hanoi.vn

Email:lamdep.hanoi.vn@gmail.com

 


Các tin đã đưa: