Mách bạn cách để sở hữu "hông quả táo"

Mách bạn cách để sở hữu "hông quả táo"

  • Ngày đăng08/10/2015
  • Lượt xem788

Vòng mông căng tròn, nảy nở giúp chị em cuốn hút hơn rất nhiều.

Sử dụng kem dưỡng

mông gợi cảm
Sau khi tắm xong bạn không được quên bôi kem dưỡng cho mông gợi cảm.

Hãy chăm sóc da toàn thân thay vì chỉ tập trung cho vùng da mặt, chân tay... Khi tắm rửa sạch sẽ xong, bạn đừng quên bôi kem dưỡng cho vùng da này nhé. Nếu muốn có vòng 3 trắng mịn, bạn có thể sử dụng những loại kem dưỡng có tính chất làm trắng da và đừng quên vài động tác massage để kích thích màu lưu thông và làm cho vòng 3 săn chắc hơn.

Bài tập thắt chặt mông

Bạn có thể thực hành bài tập này trong khi chờ xe buýt hoặc trong khi bạn đứng rửa chén. Đây là tư thế lý tưởng và chắc chắn rằng cơ bụng và cơ mông của bạn sẽ được luyện tập. Bây giờ, bắt đầu siết chặt cơ mông của bạn bằng cách đứng thẳng, hít thở sâu, giữ bụng phẳng, nót mông và giữ vị trí này chừng 5-10 giây một lần. Lặp lại nó ít nhất 12-15 lần liên tục, mỗi khi bạn đứng làm gì đó. Hãy tiếp tục với bài tập này hàng ngày, các bạn sẽ đạt được hiệu quả sau một thời gian ngắn.

Khiêu vũ

Bất cứ điệu nào (salsa, valse, jive...) đều rất tuyệt. Bất cứ lúc nào bạn dùng chân để khiêu vũ, lúc đó bạn đều hoạt động vùng mông. Khiêu vũ khong chỉ giúp bạn co một vòng 3 lý tưởng mà còn giúp bạn có một tinh thần thoải mái hòa cùng điệu nhạc.


Các tin đã đưa: