Giám đốc Lưu Thanh Quỳnh

Giám đốc Lưu Thanh Quỳnh

  • Ngày đăng03/12/2012
  • Lượt xem684

“Mỗi niềm vui, hạnh phúc của khách hàng chính là giá trị của trung tâm thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh chúng tôi”.

 

 

 

 

 

Sự toả sáng từ công việc làm đẹp cho phụ nữ

        Sau chuyến công tác ở thị xã Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, trên đường về, tôi tình cờ được nhà xe bố trí cho ngồi cùng hàng ghế với người phụ nữ có vẻ đẹp sang trọng và đài các. Chị vẫn giữ được nét trẻ trung nhất là làn da trắng mịn đầy sức sống và gợi cảm. Sau này tôi mới được chị cho biết, chị làm ở bộ phận hành chính một cơ quan nhà nước và hôm nay chị về mỹ viện Thanh Quỳnh ở Hà Nội để được chăm sóc da theo như lịch đã có từ trước. Thấy tôi nhìn làn da của chị, nở nụ cười thật tươi chị nói với tôi.

        Hồi đầu năm ngoái em đâu có được làn da như thế này. Ban đầu thấy một vài chị em xuống Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh làm đẹp và giới thiệu cho em nhưng em còn ngại lắm. Nhưng rồi cứ thử một lần, em đã xuống đó và được Thanh Quỳnh cùng một số nhân viên ở đây chăm sóc em mới thực sự an tâm.

        Thấy chị vui vẻ trò chuyện cho dù tôi là người khách mới quen, nên tôi đã hỏi chị về Mỹ viện Thanh Quỳnh do nữ Giám đốc Thanh Quỳnh trực tiếp điều hành và quản lý. Bởi nhắc tới giám đốc Thanh Quỳnh tôi thấy chị khen ngợi với ngưỡng mộ và khâm phục. Tôi xin chị số điện thoại và sau đó một vài ngày tôi có điện tới Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Rất may cho tôi là nhân viên của Mỹ viện có thông báo hôm nay giám đốc Thanh Quỳnh có mặt ở trung tâm và chị đưa ống nghe cho tôi trực tiếp nói chuyện với giám đốc. Qua trao đổi nội dung một cách khái quát, nữ giám đốc Thanh Quỳnh đã nhận lờ và cho tôi một lịch hẹn.

        Đúng theo như lịch đã hẹn, tôi tới trung tâm Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh vào đầu giờ chiều làm việc của ngày cuối tuần. Dẫu có lịch hẹn trước nhưng tôi cũng phải ngồi chờ. Tôi được nhân viên Trung tâm cho biết, chị Quỳnh mắc việc đột xuất với nữ khách hàng từ thành phố Thái Nguyên đến nhờ trung tâm chăm sóc cho mình.

        Hơn hai mươi phút sau, từ trên lầu hai đi xuống, chị Thanh Quỳnh đã nói với tôi sau khi đã nở nụ cười thật tươi và thân thiện.

        Em muốn nhà văn thông cảm cho nhé. Đã hẹn với anh nhưng có khách đột xuất ở Thái Nguyên về với trung tâm. Công việc của em phải trực tiếp giải quyết ở khâu đầu tiên nên đã để anh phải chờ đợi.

        Có sao đâu thưa giám đốc. Ngồi chờ cũng là thời gian để tôi có dịp quan sát khung cảnh của trung tâm mà chị.

        Sau câu nói của tôi, cả chị và tôi đều cười vui vẻ, xóa đi khoảng cách giữa khách và chủ. Chị đã cho tôi những thông tin cần thiết để tôi thực hiện được bài viết của mình.

        

       

        Đó là cả một câu chuyện dài – chị lại cười, một nụ cười thật duyên, hơn nữa em nghĩ hình như đó là cái duyên nhà văn ạ.

        Với nét mặt thật vui và giọng nói hồ hởi chị kể cho tôi nghe bước khởi nghiệp của mình. Sau khi về nước, chị đã làm việc cho hãng mỹ phẩm nước ngoài tại Hà Nội. Do sự nhanh nhạy, thông minh và có duyên trời phú, thêm vào đó là sự giao tiếp nhẹ nhàng và lịch sự, cho nên ngay từ tháng đầu tiên chị Thanh Quỳnh đã đạt doanh thu rất tốt vượt trội hẳn so với bạn đồng nghiệp.

có sự cố gắng nỗ lực của bản thân và sức thu hút trong khi trò chuyện cho khách hàng nên kết quả doanh thu của chị luôn đạt và chị đã được công ty cất nhắc từ nhân viên (Sale) lên làm quản lý. Khả năng và kết quả làm việc của chị đã để lại sự thiện cảm của công ty và có một số công ty khác của nước ngoài đã mời chị về công tác.

Quá trình làm việc lâu dài với các công ty nước ngoài là những  công ty "đại gia "nổi tiếng  trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp . Sau nhiều chuyến công tác ở nước ngoài chị Thanh Quỳnh được học tập và đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực làm đẹp. Chị Thanh Quỳnh đã Tích lũy  được nhiều kinh nghiệm trong việc  quản lý kinh doanh và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp . 

        Để muốn được thử sức và muốn khẳng định mình, năm 2004 chị đã mở riêng cho mình một trung tâm chăm sóc sắc đẹp  với tên gọi: Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, ở số nhà 25 đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

        Do có chuyên môn và kiến thức quản lý trong thời gian làm việc cho hãng mỹ phẩm của nước ngoài. Cộng thêm vào đó là năng khiếu dường như bẩm sinh và nước da trắng mịn màng của chị nên Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã  sớm được khách hàng yêu mến. Nghe chị nói tới đây, trộm ngắm nước da của chị tôi nghĩ hình như chị sinh ra là để làm đẹp.        

        Buổi đầu, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh chỉ có 04 nhân viên với công việc chăm sóc da cho khách hàng, điều đáng mừng là theo ngày tháng, Thanh Quỳnh  ngày càng phát triển. Qua trò chuyện với chị tôi hiểu được, khi Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh ra đời thì ở thủ đô Hà Nội đã ngập tràn trung tâm sắc đẹp, những beauty salon…. Nhiều người bạn thân cũng thấy lo lắng cho chị, nhưng chị vẫn quyết tâm và vững tin vào khả năng của mình. Bởi ngay từ đầu, chị đã rất chú trọng tới những phương pháp làm đẹp một cách hiệu quả, chu đáo và có bài bản. Nụ cười thật tươi, chị nói với chúng tôi khi tôi hỏi tới bí quyết dẫn đến sự thành công.

        Gọi là bí quyết thì em cũng không có nhưng qua thực tế việc làm, phục vụ khách hàng, em muốn với mỗi người đến với Thanh Quỳnh là cảm nhận về phong cách làm đẹp rất riêng của Thanh Quỳnh. Đó là sự đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm, có chuyên môn cao, hiệu quả cao và có được sự hài lòng của khách hàng.

        Ngừng một lát rồi chị cho tôi biết chị đã nhận thức được sự “thừa” và  “thiếu” trong việc điều trị da tại nhiều trung tâm làm đẹp tại Hà Nội. Đầy là vấn đề thật nan giải, bởi không ít nhiều người đã bỏ nhiều tiền của nhưng vẫn chưa đạt được như ý nguyện trong việc họ đi điều trị nám, mụn và da bị hư tổn.

        Để giải quyết được tận gốc vấn đề này, chị đã xuống xin học tập ở viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh để có kiến thức điều trị da tận  gốc  giải quyết vấn đề làm đẹp từ bên trong cơ thể  Chị nhấn mạnh :.Một làn da khỏe mạnh phải là một làn da khỏe, một sức khỏe tốt ... Đến nay, không sao kể hết đã có bao nhiêu chị em những tưởng phải sống chung vĩnh viễn với làn da nám, mụn nhưng khi đến với mỹ viện Thanh Quỳnh và được chị đích thân kiểm tra, sau đó đưa ra phương pháp trị liệu, họ đã tìm được niềm vui và sự tự tin vào làn da trắng mịn của mình.

        Tôi hỏi chị:

        Trang bị chuyên môn giỏi cho mình là điều tất yếu và đáng quý. Nhưng không phải trường hợp nào chị cũng trực tiếp bắt tay vào công việc. Vậy để có được  kết qủa thật đáng mừng và đáng tự hào như ngày hôm nay, chị đã quan tâm tới yếu tố nhân viên của mình như thế nào, thưa giám đốc?

        Bên cạnh việc không ngừng cập nhật các phương pháp  và công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến trên thế giới, em luôn coi trọng yếu tố nhân viên. Đây là yếu tố quan trọng nhất đến sự thành bại của mỹ viện. Vì khách hàng có thể nhận định thương hiệu Thanh Quỳnh qua hiệu quả và phong cách làm việc của những người trực tiếp phục vụ họ. Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu mới thành lập mỹ viện và cho tới nay em chưa bao giờ lơ là trong công tác tuyển lựa và đào tạo nhân viên. Ngoài việc nâng cao chuyên môn theo phong cách của riệng mình, em còn luôn chú ý tạo cho họ một môi trường làm việc thoải mái và thu nhập ổn định để họ lao động hết mình và gắn bó với trung tâm.

        Cũng qua trao đổi với chị, tôi hiểu được trong quá trình làm việc kinh doanh phục vụ, chị Thanh quỳnh không bao giờ quảng cáo trung tâm mỹ viện của mình một cách phi thực tế: “Một ngày hết mụn”,  “ Ba ngày hết nám” như một vài nơi đã từng quảng cáo. Như vậy, trung tâm mỹ viện Thanh Quỳnh không phải là thương hiệu thẩm mỹ có mặt đầu tiên ở Hà Nội, nhưng đã sớm khẳng định được mình bằng sự thoải mái khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng và yêu mến.

        Chị đã nhận thức được : giữ mãi nét thanh xuân xinh đẹp rạng ngời là nhu cầu mà số đông phụ nữ quan tâm. Vẻ đẹp hình thức đã phần nào đem lại sự tự tin cho người phụ nữ và góp phần trong việc đối ngoại, cũng như phụ nữ giữ gìn hạnh phúc gia đình.

        Hiểu được giá trị của cái đẹp đối với phụ nữ quan trọng như thế nào và cũng là xuất phát từ sự đam mê chị đã đi sâu vào nghề làm đẹp. Trên mười năm không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức thường xuyên tiếp xúc với công nghệ làm đẹp tiên tiến, chị đã được khách hàng tin cậy và yêu mến…

        Mỹ viện Thanh Quỳnh đã thực sự trở thành địa chỉ rất có uy tín trong ngành thẩm mỹ và đã được nhiều khách hành gần xa tín nhiệm. Chị đã nhận được nhiều giải thưởng như: Cúp bàn tay vàng; Doanh nhân vàng Việt Nam; Cúp vàng vì sức khỏe người Việt và bằng chứng nhận vì sức khỏe người VIệt.

        Tuy chị không nói nhưng tôi cũng thầm hiểu khách hàng đã tín nhiệm và mến mộ vì kết quả công việc làm đẹp của trung tâm, nhưng mặt khác họ rất tự tin trước dung nhan và làn da của chị vì muốn thuyết phục và làm đẹp cho mọi người trước tiên phải biết làm đẹp cho mình. Chỉ nhìn nước da và dung nhan của chị họ còn an tâm như bao lời quảng cáo mà họ đã được nghe ở nhiều trung tâm làm đẹp khác.

        Khi chia tay tôi, chị Thanh Quỳnh chỉ nói một câu thật tâm đắc: “Mỗi niềm vui, hạnh phúc của khách hàng chính là giá trị của trung tâm thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh chúng tôi”.      

       


 

 


Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Không ngạc nhiên vì danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt”

      Khi nói về ngành thẩm mỹ, chúng ta thường nghĩ đây là một lĩnh vực đơn thuần là làm đẹp. Chính vì lẽ đó, khi Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là một trong số ít các cá nhân doanh nghiệp trong ngành thẩm mỹ nhận danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt” do Tổng hội Y học Việt Nam và Bộ Y tế tổ chức năm 2009, đã không ít người ngạc nhiên. Hóa ra, đây không chỉ đơn thuần là thẩm mỹ, mà còn liên quan trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người.

      Nhưng điều này lại không lạ lẫm với Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh mà còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động cho mọi hoạt động kể từ ngày thành lập. Từng có những thành công đáng kể trong ngành thẩm mỹ, từ thời điểm mọi người còn xa lạ với khái niệm “làm đẹp từ bên trong” thì chị Thanh Quỳnh đã nhận thấy rằng, vẻ đẹp và sức khỏe của mỗi người là hai mặt không thể tách rời. Bởi chúng ta bị hấp dẫn bởi một làn da mịn màng, tươi sáng, trang điểm nhẹ nhàng hơn là chỉ bởi gương mặt bị che đậy bởi quá nhiều phấn son. Cũng như thần thái khỏe mạnh, nụ cười tươi tắn, dáng đi nhẹ nhàng và dứt khoát cũng là sức hấp dẫn riêng của bất kỳ người phụ nữ nào. Chính vì vậy, phần lớn những mỹ phẩm mà chị Thanh Quỳnh lựa chọn và kinh qua, đều là những sản phẩm  vừa có khả năng làm đẹp bên ngoài vừa có tác dụng làm đẹp từ bên trong, tăng cường sức khỏe của làn da, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và lâu bền cho chị em phụ nữ. Và uy tín của chị bắt đầu được tạo lập từ đó.

      Nhớ lại buổi đầu thanh lập trung tâm thẩm mỹ của riêng mình, chị Thanh Quỳnh tâm sự: Mong muốn của chị là muốn chuyên sâu trong lĩnh vực về da và dáng, muốn ứng dụng hững công nghệ mới nhất để mang lại một làn da sáng và khỏe mạnh từ bên trong, thay vì chỉ “khoác” cho nó một “chiếc áo” trang điểm. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà công việc của chị trở nên vất vả  hơn bình thường. Bởi lẽ, có những thời điểm hàng Trung Quốc, hàng không nhãn mác tràn lan và quan trọng nhất là chúng đã đáp ứng được một số lương không nhỏ người tiêu dùng lúc đó, là muốn đẹp lên nhanh chóng mà quên mất về những ảnh hưởng lâu dài, khiến da bị yếu, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài, gây nên mụn, nám và tàn nhang,….Thực tế thì cũng có rất nhiều đơn vị muốn tranh thủ tâm lý này, để đạt hiệu quả kinh tế trước mắt. Kiên định theo một hướng đi khác, vất vả hơn nhưng cái tên Thanh Quỳnh bắt đầu lưu giữ trong tâm trí mọi người bởi một hình ảnh về một trung tâm luôn hướng tới những phương pháp làm đẹp hiệu quả, nhưng an toàn, mang lại nhan sắc tự nhiên và lâu bền cho mỗi người.

Phần lớn những phương pháp hiện nay của Thẩm mỹ Thanh Quỳnh như trị mụn, nám, tàn nhang,…đều là sự kết hợp của các thảo mộc thiên nhiên, vừa có tác dụng làm đẹp, tăng cường độ đàn hồi của làn da vừa có tác dụng giải độc tố trong cơ thể. Theo chị Quỳnh, điều quan trọng không thể không nói tới nữa là “bắt lệnh” của làn da. Bởi mỗi người đều có những đặc trưng, mức độ và nguyên nhân khác nhau dẫn tới những “sự cố” về làn da. Vì thế, trước mỗi khách hàng, chị đều có quá trình tìm hiểu nguyên nhân chính xác trước khi đưa ra liệu trình thích hợp và phù hợp với điều kiện của mỗi người.

      Là một trong 80 doanh nghiệp được trao danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt”, có thể là khá mới lạ so với ngành thẩm mỹ, nhưng cũng có không ít người không thấy ngạc nhiên khi danh hiệu này được trao cho Thẩn mỹ viện Thanh Quỳnh. Bởi lẽ đây không phải là một sớm, một chiều mà là xuyên suốt quá trình hình thành, phát triển của trung tâm này. Và rất có thể, đây là sự mở đầu cho một xu thế mới cho ngành thẩm mỹ.


 


Giải pháp tiết kiệm chi phí khi làm đẹp

      Lâu nay những phương pháp làm đẹp theo bí truyền luôn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để gửi gắm sắc đẹp của mình. Bởi có một thực tế không phủ nhận được là các phương pháp này đã “cải thiện” được những nhược điểm cho chị em phụ nữ, giúp họ hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống. Một trong những phương pháp như thế là phương pháp chăm sóc da hoàn toàn bằng thảo dược tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh ở 25 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

      Những năm qua Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh không ngừng đầu tư nghiên cứu và đưa vào thực tiễn những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Đó là sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý hiếm, an toàn và hiệu quả, có tác dụng tái tạo làn da bị lão hóa, dị ứng mỹ phẩm và do nội tiết,…Ngoài ra, những thảo dược quý này có khả năng điều trị hiệu quả nám, trứng cá và tàn nhang.

  Điểm làm nên sự khác biệt của thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là chất lượng và các giá cả của các dịch vụ điều trị ở đây không chỉ làm vừa lòng khách hàng mà còn tạo ra sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Không chỉ  thế, một tin vui nữa dành cho các quý bà, quý cô, những người muốn làm đẹp hiệu quả mà không mất nhiều thời gian đó là sự xuất hiện của phương pháp điều trị nám, tàn nhang, mụn,… Đây được xem là kỹ thuật mới nhất trong ngành thẩm mỹ mà Thẩm mỹ Thanh Quỳnh đã và đang áp dụng để mang lại vẻ đẹp cho từng khách hàng. Chăm sóc da hay làm đẹp là những thứ ta thường nghĩ là một dịch vụ xa xỉ chỉ dành cho những người có thu nhập cao. Nhưng tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh các dịch vụ tại đây vừa có chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giá cả hợp lý. Các bạn có thu nhập trung bình, không phải quá lo về khoản chi phí làm đẹp mà bạn có thể sở hữu một làn da đẹp và mịn màng tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh.

      Với sự tri ân cùng khách hàng trong suốt những năm qua, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã và đang áp dụng nhiều chương trình giảm giá, quà tặng hấp dẫn khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Không chỉ thế, nếu bạn luôn buồn rầu về những khiếm khuyết  về làn da và vóc dáng như da nám, thô, sần,…thẩm mỹ Thanh Quỳnh sẽ giúp bạn lựa chọn các chuyên viên thẩm mỹ lâu năm trong ngành, sẽ nhiệt tình giải đáp “sự cố” về làn da và dáng một cách an toàn và hiệu quả. Nói về điều này, chị Thanh Quỳnh, Giám đốc Trung tâm cho hay: “ Chị em phụ nữ luôn là người lo toan cân đối tài chính va mức chi tiêu cho gia đình. Có khi vì vun vén cho gia đình, con cái mà đôi khi chẳng chăm lo được cho bản thân mình. Vì thế nên, tôi cũng muốn đưa ra các chương trình làm sao giúp cho các chị em phụ nữ có thể dành chút thời gian chăm sóc cho bản thân mà không còn gánh nặng lo toan, nhất là trong tình trạng khó khăn hiện nay. Dưới góc độ là chủ doanh nghệp, điều đó thật không đơn giản, nhưng tôi tin rằng bằng lòng đam mê và tâm huyết, chúng tôi sẽ thực hiện được mục tiêu này…”

Để sở hữu những dịch vụ làm đẹp vừa an toàn hiệu quả lại vưa tiết kiệm bạn có thể liên hệ tới thẩm mỹ Thanh Quỳnh tại 25 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.35681986 – 04.22110177 – 0983125677

Website: www.thammyvienthanhquynh.com.vn


Bạn đọc muốn có thêm thông tin về phương pháp trị nám hiệu quả, có thể liên hệ tới: Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, 25 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.35681986 – 04.22110177 – 0983125677

Website: www.thammyvienthanhquynh.com.vn


 

Không  chỉ là giải thưởng mà quan trọng là chất lượng”


   Với những liệu pháp trẻ hóa làn da bằng thảo dược, trị nám, tàn nhang hiệu quả… giải thưởng cúp bàn tay vàng dành cho chị Thanh Quỳnh, Giám đốc Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, thêm một lần nữa đã khẳng định những bước thành công của cơ sở thẩm mỹ này. Nhưng khi trò chuyện, chị vẫn chia sẽ rằng : Quan trọng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ.

   Chào chị Thanh Quỳnh, chị có thể chia sẽ cảm xúc của mình khi nhận được giải thưởng này?

   Chị Thanh Quỳnh (T.Q): Đối với bất cứ ai cũng vậy, khi nhận được những giải thưởng cho sự cố gắng và nỗ lực của mình không thể không vui và tự hào. Đây không chỉ là thành quả của riêng tôi mà còn toàn bộ đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm trong suốt những năm qua. Nhưng đằng sau những niềm vui, niềm tự hào, chúng tôi càng nhận thấy trách nhiệm của mình càng phải cố gắng hơn nữa trên hành trình làm đẹp cho chị em phụ nữ.

   Trong ngành thẩm mỹ, bên cạnh công nghệ thì không thể không kể đến “bàn tay” và “con mắt” ngời làm thẩm mỹ, có phải vì vậy mà Cúp bàn tay vàng chính là một sự tôn vinh đối với những người làm trong lĩnh vực này, đúng không thưa chị?

   T.Q: Quả thực trong lĩnh vực thẩm mỹ, bàn tay người thực hiện theo tôi chiếm tới 80% mức độ thành công. Người làm thẩm mỹ sau khi lựa chọn được những liệu trình phù hợp với từng đối tượng, từng loại da thì quy trình thực hiện cần khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận. Chị em phụ nữ khi làm đẹp cũng có rất nhiều mong muốn, họ cần liệu trình hiệu quả nhưng cũng lại cần sự ân cần, khéo léo trong từng bước thực hiện. Vì thế nên bàn tay và khối óc của người làm thẩm mỹ ngày càng mang tính quyết định của loại dịch vụ này.

   Xin hỏi chị một câu hỏi khó, nếu như không may trong lần vừa rồi, chị không nhận được giải thưởng này thì sao?

   T.Q: Chắc chắn là có buồn đôi chút, bởi ai cũng muốn đánh giá với những gì họ đã làm việc và cống hiến. Vậy nhưng, với tôi giải thưởng không phải là tất cả, mà là lòng tin, uy tín của trung tâm mới là quan trọng nhất. Tôi thấy may mắn và tự hào vì chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của nhiều chị em phụ nữ, đấy mới là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi đón nhận được.

   Chị có thể chia sẻ dự định của mình trong thời gian tới hay không?

   T.Q: Ngày càng phấn đấu hơn nữa để phát triển toàn bộ chất lượng dịch vụ là mong muốn lớn nhất của chúng tôi. Bên cạnh việc cải tiến những liệu trình và đang áp dụng trị mụn, trị nám,…hiệu quả, chúng tôi tiếp tục cập nhật những phương pháp làm đẹp mới, tiên tiến. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho chị em.

   Chúc chị sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên con đường làm đẹp của mình.


Để sở hữu những dịch vụ làm đẹp vừa an toàn hiệu quả lại vưa tiết kiệm bạn có thể liên hệ tới:

 Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tại 25 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.35681986 – 04.22110177 – 0983125677

Website: www.thammyvienthanhquynh.com.vn


 

 

  

 


Các tin đã đưa: