Giảm size bắp chân cấp tốc

Giảm size bắp chân cấp tốc

  • Ngày đăng14/12/2015
  • Lượt xem2835

Rất khó để giảm size bắp chân to. Ở những người bị sưng chân thì việc giảm bớt độ sưng to ở bắp chân cũng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, để có được bắp chân đẹp thì cần phải rất nỗ lực và cố gắng.

Để cải thiện tình trạng này, chị em có thể tập các bài tập giúp thu nhỏ bắp chân và đùi. Chị em có thể tham khảo một số bài tập sau:

       Bơi: bơi khoảng 45 phút-1h/ngày. Đây là môn thể thao giúp vận động và tập luyện toàn bộ cơ thể làm cho cơ thể thon gọn đều.

       Đi bộ nhanh 45ph-1h: việc đi bộ với cường độ vừa phải trong thời gian tương đối dài sẽ giúp bắp chân chị em nhỏ hơn so với các môn thể thao tập chân cường độ nặng trong thời gian ngắn.

       Khiêu vũ thể thao: đây cũng là môn rất tốt cho việc tập luyện hình thể.

       Tập kiễng chân: Tập kiễng chân sẽ khiến cho bắp chân tròn và thon hơn. Tuy nhiên, cũng phải tập đúng cách nếu không bạn vừa không đạt được kết quả như mong muốn lại còn làm bắp chân to và thô hơn trước nữa. Chú ý các yêu cầu cơ bản của bài tập này:

              + Đứng úp mặt vào tường, 2 tay đặt lên tường làm điểm tựa, kiễng chân hết cỡ không được kiễng nửa vời

              + Đầu gối thẳng

              + Hai bàn chân để sát nhau, thời gian kiễng nên tăng dần theo thời gian. Bạn cố gắng tập đều đặn hàng ngày

 - Tập với bóng

Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt sát bên thân, bàn tay úp xuống sàn. Chân thẳng đặt trên một quả bóng lớn.

giam size bap chan cao cap hinh 1

Giảm size bắp chân cấp tốc

     Hai tay ấn xuống sàn đồng thời dùng chân kéo quả bóng sao cho gót chân đặt trên quả bóng. Giữ vài giây rồi trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần.

     Dù áp dụng bất cứ một bài tập nào thì chị em cũng phải tập đúng phương pháp và duy trì đều đặn thì mới đạt được kết quả như chị em mong muốn.

Bạn có thể tham khảo phương pháp giảm size hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Hãy cùng tìm hiểu giảm size bắp chân, đùi, bắp tay, vùng mông hiệu quả với công nghệ Quang đông hủy mỡ

     Công nghệ này “điêu khắc” lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này. Công nghệ này còn gọi là “Đông Hủy Mỡ” (CryoLipolysis), Công nghệ Đông Hủy Mỡ phù hợp cho cả nam và nữ, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay…

giam beo sieu nhanh

Giảm béo nhanh hiệu quả an toàn

     Khi điều trị, thiết bị sẽ tác động vào từng vùng mỡ thừa làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ, từ đó dẫn đến phân hủy mỡ mà không cần phải phẫu thuật, không cần phải “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu chung quanh, và cũng không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục sau điều trị. Hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau, với lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

     Việc điều trị bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ này chỉ cần khoảng 1 giờ. Khách chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem TV, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi vừa điều trị, vùng điều trị hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày hoặc vài tuần. Vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường.


Các tin đã đưa: