Giới thiệu mẫu mới của Bộ son dưỡng môi sau phun xăm Doctors Q10

Giới thiệu mẫu mới của Bộ son dưỡng môi sau phun xăm Doctors Q10

  • Ngày đăng28/09/2023
  • Lượt xem315

Review son dưỡng môi sau phun xăm Doctors Q10. Liệu mẫu mới có đảm bảo chất lượng và hiệu quả?

Doctors Q10 là hãng mỹ phẩm từ Mỹ, chuyên cung cấp mỹ phẩm cho các cơ sở làm đẹp, spa và thẩm mỹ viện. Từ lâu, dòng Sản phẩm son dưỡng môi sau phun xăm luôn được phái đẹp tin tưởng lựa chọn để phục hồi, tái tạo và kích màu môi. Đối với thông tin hãng Doctors Q10 vừa giới thiệu Mẫu mới cho Bộ son dưỡng môi sau phun xăm,  nhiều chị em còn lo lắng và e ngại về chất lượng và mức độ hiệu quả của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc, để chị em có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho đôi môi bị tổn thương sau phun xăm.

Bộ son dưỡng môi sau phun xăm của hãng bao gồm 3 sản phẩm:

 

1. Doctor Q10 Lip Repair – QQ1:

Là sản phẩm đầu tiên trong bộ son dưỡng môi, QQ1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đôi môi thiếu độ ẩm. Mẫu mới của sản phẩm được tăng cường x2 lần dưỡng chất, giúp dưỡng ẩm môi hiệu quả, cải thiện tình trạng môi khô, nứt nẻ ngay lập tức. Ngoài ra, sản phẩm QQ1 còn có thành phần chống viêm, giúp phục hồi da môi nhanh chóng. Vì vậy, chị em có thể yên tâm sử dụng ngay sau phun xăm.

2. Doctor Q10 Lip Vita Derma – QQ2

Đối với những đôi môi thâm, môi xỉn màu, QQ2 là giải pháp hiệu quả để kích màu môi, giúp đôi môi rạng rỡ và trị thâm môi. Môi sau phun xăm cần tránh sử dụng son thông thường, vì lượng chì trong son sẽ ảnh hưởng đến quá trình tái tạo môi và màu môi sau phun xăm. Sản phẩm QQ2 sẽ đem đến một lớp màu nhẹ nhàng trên môi, tạo hiệu ứng môi căng bóng và đều màu.

3. Doctor Q10 Lip Histo Cell – QQ3

QQ3 là sản phẩm phù hợp cho những chị em mong muốn cải thiện tình trạng môi nhanh chóng, tái tạo môi chuyên sâu. Ưu điểm của sản phẩm là độ thẩm thấu nhanh chóng. QQ3 sau khi được thẩm thấu, sẽ tạo một lớp màng bảo vệ trên môi, , chống nhăn môi và giúp chị em có một môi căng mọng.

 

Qua những thông tin trên, giamcan.hanoi mong rằng chị em đã có câu trả lời cho thắc mắc về chất lượng của sản phẩm son dưỡng môi sau phun xăm Doctors Q10. Hiện tại, hãng đang có nhiều ưu đãi giảm giá tới 30% và miễn phí ship cho khách hàng khi mua Bộ son dưỡng môi sau phun xăm. Chị em nhanh tay săn deal hời để trải nghiệm ngay chất lượng ưu việt trong mẫu mới của sản phẩm nhé.

 

Fanpage: facebook.com/sonduongmoisauphunxamdoctorsQ10

 


Các tin đã đưa: