Các cách giảm cân hiệu quả

Các cách giảm cân hiệu quả

  • Ngày đăng12/12/2015
  • Lượt xem495

Giảm béo thành công không đến từ những phương pháp “đao to búa lớn”, ngược lại những hành động nhỏ nhặt hàng ngày cùng sự quyết tâm cao độ sẽ là chìa khóa giúp bạn chiến thắng mỡ thừa. Các cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn làm được điều này.

Nguyên tắc 1: Chiến thắng cơn thèm ăn

Bất kể ai cũng cần ăn để duy trì sự sống, nhưng ăn thế nào để vừa khỏe mạnh về thể chất, vui vẻ về tinh thần lại không gây tích tụ mỡ thừa thì không phải ai cũng làm được.

Đa số những người thừa cân luôn bị hấp dẫn bởi đồ ăn nhiều dầu mỡ, đường và tinh bột. Đây đều là nguồn thực phẩm chứa nhiều calories. Khi nhận ra được vấn đề, họ quay sang “bóp mồm bóp miệng” nói không với nguồn thực phẩm này với mong muốn sẽ đánh bại mỡ thừa. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả nhất nhưng vẫn an toàn, bạn cần chiến thắng được cơn thèm ăn bằng cách tiêu thụ hạn chế nhóm thực phẩm giàu calories.

Điều này không có nghĩa bạn phải cấm tiệt chúng, không cho chúng xuất hiện trên bàn ăn. Theo các chuyên gia, tinh bột, đồ ăn nhiều giàu mỡ là nguồn năng lượng chính nuôi sống các hoạt động hàng ngày của cơ thể. Nếu bạn đột ngột từ bỏ chúng sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái thiếu năng lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và các hoạt động thể chất. Vì vậy, bạn cần cân đối giữa việc nạp năng lượng với tiêu thụ năng lượng. Bạn vẫn có thể ăn nguồn thực phẩm này nhưng phải đảm bảo chúng đã được tiêu hao đáng kể để quá trình tích tụ mỡ thừa không xảy ra. Bữa ăn lý tưởng chỉ nên dừng lại dưới 1200 calories mỗi ngày.

 Nguyên tắc 2: Tăng cường vận động

Như đã nói ở trên, nếu bạn chỉ nghĩ tới việc “ăn tống ăn tháo” mà không chịu vận động để tiêu hao năng lượng, đám mỡ thừa sẽ thừa dịp tấn công bất cứ lúc nào. Nhưng ngược lại, nếu bạn ăn quá ít mà lại vận động quá nhiều và nặng sẽ gây mất cân đối, khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, lúc ấy trông bạn chẳng khác nào “xác sống”. Vì vậy, bạn cần xác định được vấn đề béo phì đang nằm ở đâu: bụng, hông hay đùi? Để từ đó có những bài tập phù hợp. Nếu bạn béo đùi mà lại áp dụng thể dục đi bộ chẳng khác nào bạn đang tự làm to đùi mình.

                                                    

Các chuyên gia khuyến cáo, cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất với nguyên tắc 2, chỉ nên thể dục tại chỗ và tập trung vào vùng bụng, đùi, hông, đặc biệt không nên đi bộ quá 10 phút/ngày để tránh thoái hóa khớp.

 Nguyên tắc 3: Kiên trì

Nếu bạn cho rằng giảm béo bụng hay béo đùi vốn là việc làm “đơn giản như đan rổ” và chỉ cần cố gắng trong thời gian ngắn thì bạn đã nhầm. Bất kể làm việc gì cũng cần có sự kiên trì, trong giảm béo điều này còn quan trọng hơn rất nhiều. Có thể hôm nay bạn cố gắng giảm 2 cân, nhưng nếu ngày mai bạn lại tiếp tục trở về chế độ sinh hoạt cũ, chắc chắn số cân tăng sẽ gấp đôi số cân giảm chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Nguyên tắc 3 chỉ ra rằng, bạn nên kiên trì áp dụng nghiêm ngặt chế độ ăn và tập luyện trong thời gian dài. Nếu bạn không chịu được cực khổ và chấp nhận buông xuôi bạn sẽ không bao giờ sở hữu 3 vòng như mong muốn. Bên cạnh đó, nếu bạn đột ngột thay đổi chế độ ăn và tập luyện sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Liệu bạn có muốn vậy không? Nếu không, hãy lên kế hoạch giảm cân dài hạn và bắt đầu thực hiện chậm rãi ngay từ hôm nay nhé. Phía cuối con đường luôn là điều tốt đẹp.

 Nguyên tắc 4: Sử dụng các phương pháp giảm béo tại TMV Thanh Quỳnh

TMV Thanh Quỳnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Tại đây, chúng tôi áp dụng những công nghệ giảm béo hàng đầu mang lại dáng vẻ thon gọn cho nhiều chị em phụ nữ, kể cả những quý ông “thừa cân”. Những công nghệ giảm cân tại đây đã được áp dụng tại các thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, kiểm định được độ an toàn và hiệu quả đối với khách hàng. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để lấy lại sự tự tin trong vóc dáng nhé!

                     giam beo bang Lipo Laser


Các tin đã đưa: