Cách giảm mỡ bắp tay

Cách giảm mỡ bắp tay

  • Ngày đăng18/01/2016
  • Lượt xem537

Béo bắp tay khiến chị em ngại diện những trang phục lộ bắp tay. Dưới đây là phương pháp dân gian giảm béo bắp tay hiệu quả nhờ trà xanh.

1. TRÀ XANH VÌ SAO CÓ TÁC DỤNG GIẢM BÉO?

Trong trà xanh có tác dụng đến quá trình chuyển hóa chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu, giảm tích tụ mỡ trong gan và các bộ phận khác của cơ thể. Vì vậy, trà xanh được nhiều chị em sử dụng trong giảm béo.

cach giam beo bap tay
cách giảm béo bắp tay hiệu quả

2. GIẢM BÉO BẮP TAY BẰNG TRÀ XANH NHƯ THẾ NÀO?

     - Cách 1: Bạn chỉ cần uống trà xanh mỗi ngày thay thế việc uống nước lọc hay uống nước có gas mỗi khi khát vừa giảm béo bắp tay hiệu quả, vừa chống lão hóa và làm đẹp da.

Uống trà xanh thay nước để giảm béo

Uống trà xanh thay nước giúp cánh tay săn chắc

     - Cách 2: Cũng giống như cách 1 chỉ khác là trước khi uống bạn vắt vài giọt nước cốt chanh vào để có tác dụng giảm béo bắp tay tốt hơn. Vì chanh chứa nhiều Vitamin C giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

     Trên đây là 2 cách đơn giản giúp bạn giảm béo cánh tay hiệu quả bằng trà xanh. Tuy nhiên, muốn có kết quả bạn phải quan sát và thực hiện lâu dài đồng thời phải kiêng khem trong quá trình áp dụng.

     Để tránh phiền toái và có thể giảm béo bắp tay an toàn, nhanh chóng bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo tạo form Cavi Slim của Thanh Quỳnh. Đây là công nghệ giảm béo hàng đầu hiện nay. Kế thừa những ưu điểm của công nghệ giảm béo cũ đồng thời bổ sung công nghệ giảm béo hiện đại không những giúp bạn đào thải mỡ thừa trên bắp tay an toàn qua đường bài tiết mà còn giảm béo trên tất cả các bộ phận của cơ thể giúp bạn sở hữu số đo 3 vòng cân đối, hoàn hảo, quyến rũ hình chữ S.

Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh để thăm khám và tư vấn miễn phí đồng thời tìm hiểu rõ hơn về công nghệ giảm béo bắp tay nhanh nhất này.


Các tin đã đưa: