tri mun trung ca

Mục hỏi đáp

tôi là nam giới, mặt tôi bị mụn bọc nặng và sẹo rỗ lâu năm ( đã 10 năm bị sẹo ), liệu có thể chữa trị để da mặt tôi trở lại bình thường như trước hay ko? sẽ cần sử dụng những liệu trình chăm sóc nào ? giá cả ra sao cho từng loại ? có thể cho tôi biết được ko?

  • Ngày đăng20/09/2013
  • Lượt xem918

Chào bạn!

Với trường hợp da của bạn, bạn nên điều trị dứt điểm mụn trước và trị sẹo sau. Tại Thanh Quỳnh  đang có công nghệAcne Light , đây là công nghệ có khả năng trị mụn từ bên trong, tổng hợp nhiệt nóng, lạnh và ánh sáng, tăng cường tác động vào nhân mụn trứng cá, phá vỡ kết cấu mụn và tiêu hủy nguồn sản sinh mụn. Nhờ đó, ngăn chặn sự hình thành nhân mụn mới không cho mụn tái phát trở lại, kích thích sản sinh collagen phục hồi các thương tổn vùng da bị mụn, hạn chế chất nhờn và các vết sẹo rỗ, thâm mụn.

                                                            nếu bạn kiên trì điều trị liên tục từ 3-4 tháng, ,   15 ngày / điều trị  1 lần kết hợp với việc bôi kem đặc trị thì da của bạn sẽ khỏi mụn . 

Chi phí cho 1 lần điều trị là : từ 1.500.000đ- 2.000 000đ.  chương trình từ 6-12 lần, số lần điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng mụn của bạn

Sau khi da hết mụn bạn có thể điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ  Laser Fractional và RF fractional  .

Trong  tháng 10 này Thẩm mỹ Thanh Quỳnh có ưu đãi giảm 20 % cho các khách hàng điều trị sẹo (ưu đãi cho khách hàng  sử dụng dịch vụ gói điều trị  lần thứ hai )

Điều trị sẹo rỗ ,sẹo thâm do mụn để lại có chi phí là: 3.500.000đ/1 lần .Điều trị từ 4-6 lần.

Chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp chút thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ  hoặc goi đến số đt : 0.4 22 11 0177- 0.4 3568

1986  để các chuyên viên xác định rõ tình trạng da và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

 Email tư vấn : tmvthanhquynh@gmail.com

  Email:luu@thammyvien.info.vn

Thân chào bạn.Các tin đã đưa: