giảm béo toàn thân giá bao nhiêu tiền

Mục hỏi đáp

Em muốn biết phương pháp giảm béo,giam cân toàn thân tại thẩm mỹ Thanh Quỳnh. Em khoảng 54kg mà cao có 1m55, người tròn trịa quá, em có áp dụng ăn kiêng, nhưng thấy hiệu quả chậm quá. Suốt ngày bị bạn bè trêu, thấy tủi thân và cũng thấy sốt ruột lắm, em đang có ý định su dung điều trị giảm béo toàn thân. Liệu phương pháp giảm béo này có đắt không a?, giá cả và thời gian điều trị như thế nào ?

  • Ngày đăng21/09/2013
  • Lượt xem878

Chào bạn !

Bạn tham khảo các công nghệ giảm béo toàn thân mà Thanh Quỳnh đang sử dụng :

Công nghệ Lipo Laser.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã và đang áp dụng công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật bằng công nghệ  Lipo laser – một trong những cách loại bỏ mỡ thừa không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả tối ưu.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật Lippo laser độc quyền tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh với ưu điểm  không đau, thời gian điều trị linh hoạt là sự chọn hàng đầu cho những khách hàng đang gặp phiền toái vì thừa cân.

 Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật  Lipo laser 3 tác động

Phân huỷ mỡ hiệu quả: Hiệu ứng phân hủy cơ học làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh

Đào thải hoàn toàn mỡ thừa: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát sản hóa lỏng và đào thải toàn bộ lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên.

Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo: Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da

Cơ chế của phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ cơ bản. Lớp mỡ dưới da khá lỏng lẻo, gây thừa cân khi được tích luỹ quá nhiều, dễ tăng lên hay giảm đi theo chế độ dinh dưỡng và vận động. Loại mỡ thứ hai nằm tách biệt ở lớp trung bì, được bảo vệ chắc chắn bởi vỏ bọc toxin (độc tố), tạo thành những mô mỡ cứng, rắn chắc và khó hóa lỏng.

Người ta thường gọi hiện tượng này là tích tụ mỡ cứng (Cellulite) xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30, tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay và không thể mất đi theo cách thông thường như tập thể dục và ăn kiêng mà chỉ có thể tác động bằng phương pháp phẫu thuật, massage trị liệu đúng cách và điều trị công nghệ cao.

 phương pháp cơ học tác động từ bên ngoài vào đều được thực hiện dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ, làm mềm các mô mỡ này, sau đó chuyển hoá mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.”

Công nghệ Cavitation

Phương pháp điều trị thừa mỡ, béo phì và mỡ cứng sử dụng phương pháp Cavitation với tần số khoảng 20.000 Hz, không chỉ tạo sự thoải mái cho khách hàng mà còn là một hướng điều trị hoàn toàn đúng đắn, bởi các tế bào thừa mỡ sẽ được chọn lọc kỹ càng trước khi được điều trị bằng công nghệ Cavitation này.

Giá cho gói điều trị toàn thân là : 25.000.000đ/ 10 lần 

khoảng  10-15 ngày điều trị một lần 

Khuyến mại nhân ngày 20-10 Ngày phu nữ Việt Nam ,Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh có giá ưu đãi giảm đến   40% ,đây là  khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay tại Thanh Quỳnh

Giảm 40 % gói điều trị giảm béo toàn thân,

.Bạn vui lòng gọi đến số điện thoại sau đây để các chuyên viên tư vấn cho bạn nhé:

0.4 22 11 01 77- 0.4 3568 1986 


Các tin đã đưa: