phun hồng môi tư nhiên

Mục hỏi đáp

Da môi của em rất xấu ,môi lúc nào cũng thâm đen như người mang bệnh , em muốn tẩy môi thâm và phun hồng môi tự nhiên. Thẩm mỹ Thanh Quỳnh cho em biết rõ hơn về phương pháp này nhé.

  • Ngày đăng21/09/2013
  • Lượt xem911

Chào Bạn ,

Làn môi thâm do rất nhiều nguyên nhân gây ra như thời tiết, khí hậu, nội tiết tố, do di truyền, tuổi tác,...bên cạnh đó do sử dụng sai mỹ phẩm (son môi) làm cho rất nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin khi tắm biển, đi ăn tiệc làm cho son môi trôi đi để lại làn môi thâm sẽ làm hạn chế sắc đẹp của chị em phụ nữ.

 

 Qua các cuộc khảo sát khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng để tăng thêm sự mặn nồng tươi thắm thăng hoa thì ngoài làn da, ánh mắt đẹp.., làn môi là yếu tố làm tăng thêm sự gợi cảm sexy khi chị em phụ nữ sở hữu làn môi tông hồng bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không cần sử dụng đến son.

 

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm Thanh Quỳnh  đã nghiên cứu tìm tòi sáng tạo học hỏi đã phát triển Công nghệ Phun môi hồng công nghệ Nhật Bản

 

Để hiểu rõ về phương pháp công nghệ Phun môi ,tẩy thâm da môi Thanh Quỳnh xin giới thiệu:

 Bước 1: Chuyên viên thiết kế vẻ uốn nắn lại những khuyết điểm dáng môi của từng khách hàng, ví dụ bờ môi trên của khách bên phải cao hơn bên trái thì chuyên viên phải vẻ bên phải xuống một tí và bờ bên trái cao lên một tí cho dáng môi hài hòa, lưu ý bắt buộc không được ăn gian quá 1 micromet từ bờ môi trở vào hoặc trở lên, có như vậy thì dáng môi sẽ không bị lộ và làm cho form môi của bạ rất đẹp tự nhiên hài hòa.

Bước 2: Vệ sinh môi và thoa tê

.Bước 3: Nếu môi thâm thì chuyên viên sẽ sử dụng công nghệ Beauty Lihgt  (để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm).

Bước 4: Đưa tông màu   chuyên viên thẩm mỹ  của Thanh Quỳnh  sẽ chọn màu  phù hợp với nước da và lứa tuổi, ví dụ tuổi trẻ có nước da trắng thì nên chọn màu phun là màu hồng nhẹ, còn tuổi trung niên thì nên chọn màu phun là hồng ánh cam ánh đỏ (8 phần hồng thì có một phần đỏ, phần cam). Phối đúng tông màu sẽ làm cho khuôn mặt hài hòa, làn da mặt nổi bật xinh tươi.

 

 

 

Với Công nghệ tẩy thâm môi và làm hồng da môi  mới nhất , với  hơn 50 màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 50 phút cho làn môi thường, 70 phút cho làn môi thâm , Thanh Quỳnh sẽ tạo cho khách hàng làn môi với tông màu bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không sưng, không đau, không chảy máu

Điều trị  không chích tê,


Dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

Giá điều trị môi thâm từ 2.500.000đ- 3.500.000đ

Tuy nhiên bạn nên thu xếp đến trực tiếp thẩm mỹ để được tư vấn chính xác phương pháp điều trị môi thâm ,sau khi thăm khám và kiểm tra da ,chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất. Thân  ái !

Bạn vui lòng liên hệ :

Liên hệ : QQ beauty Center

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

25 Nguyễn Trãi,q Thanh Xuân .tp.Hà Nôi

(cầu vượt ngã tư sở )

Tel: 0.4 22 11 0177- 0.4 3568 1986

www:lamdep.hanoi.vn

Email:.tmvthanhquynh@gmail.com

Tham khảo công nghệ làm đẹp hiện đại  trên trang web:thietbithammy.com.vn 

 

 


Các tin đã đưa: