Triệt lông chân cho nam bằng laser có tốt không ?

Triệt lông chân cho nam bằng laser có tốt không ?

  • Ngày đăng02/10/2018
  • Lượt xem214

Triệt lông chân cho nam bằng laser có tốt không ?Triệt lông chân cho nam có hại không ?

Quan điểm cánh mày râu phải rậm lông mới Nam tính giờ đây đã trở nên cũ kỹ lạc hậu. Bạn thực sự sốc khi biết tin đa phần các Ca sỹ, Oppa, Nam tài tử Hàn Quốc... Đa phần không để râu và lông chân, tay để tiết kiệm thời gian và giữ cho mình luôn tươi trẻ và sự chỉn chu, họ luôn tự tin và lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Trung tâm triệt lông uy tín ở Hà Nội
Trung tâm triệt lông uy tín ở Hà Nội

Khi phái đẹp thường quan trọng việc tẩy lông để có làn da trắng mịn màng không tì vết thì nam giới lại có nhiều “tranh cãi trong việc tẩy lông. Trước kia, lông vẫn được xem như biểu tượng sức mạnh của người đàn ông nam tính cho nên không ai muốn loại bỏ lông cơ thể, râu ria của mình.

Công nghệ Nano Laser
Công nghệ Nano Laser

Ở thời điểm hiện tại, lông và râu  ria rậm rạp, công việc bận rộn lại khiến cho Nam giới cảm thấy phiền toái khi mất quá nhiều thời gian vào việc cạo râu, cạo lông, nhổ nhíp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ như trầy xước da, viêm nang lông, mùi cơ thể. Quan niệm cái đẹp cũng từ đó mà thay đổi, nam giới cần bảnh bao, gọn gàng, khuôn mặt nam tính mới là chuẩn mực và quan niệm về triệt lông ở nam giới cũng thay đổi.

Các cách tẩy lông cho nam
Các cách tẩy lông cho nam

Giải pháp tốt nhất dành cho đàn ông là triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao, giúp loại bỏ lông hoàn toàn chỉ một liệu trình, không mất thời gian vào việc cạo nhổ, thời gian thực hiện nhanh chóng, không tổn thương da.

1. Nguyên nhân gây ra tình trạng rậm lông ở nam giới

Trước khi tìm hiểu về triệt lông công nghệ cao, chúng ta nên biết những nguyên nhân gây ra tình trạng rậm lông ở nam giới.

- Di truyền: Các nghiên cứu về lông cho thấy, di truyền có ảnh hưởng đến tình trạng nang lông. Nếu như trong gia đình có bố mẹ, ông bà có nhiều lông thì nhiều khả năng đời con, cháu sẽ có thể di truyền lại

- Bệnh lý hay tác dụng phụ của thuốc có thành phần corticosteroid: Nếu một người bỗng dưng lông mọc nhiều hơn và đen hơn thì có thể đó là biểu hiện của bệnh lý. Hoặc bạn sử dụng thuốc trong một thời gian dài sẽ gây ra tác dụng phụ là lông mọc nhiều hơn so với bình thường

- Hormone sinh dục nam: Ở nam giới, hormone sinh dục nam phát triển rất mạnh mẽ, và lông chính là một biểu hiện rõ nhất của điều này. Chính vì vậy mà lông ở nam thường đen, dày và cứng hơn so với nữ giới

- Chất kích thích: Thường xuyên sử dụng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cũng làm cho lông mọc nhiều, sạm đen và  cứng hơn.

2. Công nghệ Nano  Laser  4D  – Triệt lông chuyên sâu dành riêng cho Nam giới

Nam giới triêt lông vĩnh viễn sẽ mang lại những lợi ích không ngờ. Bạn nghĩ sao về việc mình sẽ chỉn chu và bảnh bao hơn, không phải dành thời gian mỗi sáng cho việc cạo râu, cạo lông hay nhổ nhíp,  mùa hè không phải đối mặt với mồ hôi và mùi cơ thể.

Trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông, công nghệ triệt lông cho Nam hiện đại nhất 2018: IPL và Nano Laser 4D  – Là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay

Triệt lông chân cho nam an toàn
Triệt lông chân cho nam an toàn

Ra đời dựa trên những nghiên cứu về tình trạng nang lông của nam giới, Laser Nano 4D  với bước sóng 808nm đặc biệt phù hợp và mang lại hiệu quả cao trong việc triệt lông cho nam. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Nano 4D  thế hệ mới và sóng RF sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, hạn chế tối đa khả năng lông mọc lại.


Các tin đã đưa: