Chữa sẹo thủy đậu như thế nào ?

Chữa sẹo thủy đậu như thế nào ?

  • Ngày đăng05/08/2017
  • Lượt xem281

Em bị thuỷ đậu cách đây 2 tháng ,giờ hết các nốt mụn nhưng mặt nhiều sẹo thâm và đỏ trên mặt . Em rất lo lắng vì không biết sau này có để lại sẹo rỗ trên mặt hay không ?Em muốn được tư vấn công nghệ trị sẹo Matrxi RF 3D bên thẩm mỹ của mình ạ

 
Khách hàng hỏi:

Em bị thuỷ đậu cách đây 2 tháng ,giờ hết các nốt mụn nhưng mặt nhiều sẹo thâm và đỏ trên mặt . Em rất lo lắng vì không biết sau này có để lại sẹo rỗ trên mặt hay không ?Em muốn được tư vấn công nghệ trị sẹo Matrxi RF 3D bên thẩm mỹ của mình ạ . Phú Xuân -Hà Nội

 

 

Chuyên gia trả lời:


Chào bạn Phú Xuân ,


 Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chuyên mục Làm Đẹp ,chúng tôi  xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


Bệnh thuỷ đậu làm cho da bị tổn thương, sau khi mụn hết thường để lại sẹo thâm ,sẹo lõm trên da . Thông thường cơ thể sẽ tự động có cơ chế làm lành vết thương bằng cách tái sản sinh collagen để bù đắp cho mô sẹo. Nếu chỉ bị tổn thương nông ở ngoài da, quá trình tái tạo sẽ đơn giản và sẹo sẽ phẳng hay mờ. Nếu tổn thương sâu xuống mô dưới da thì quá trình tái tạo sẽ phức tạp hơn.

 


Điều trị sẹo thuỷ đậu bằng công nghệ cao


 

 

 Với tình trạng của bạn nên việc điều trị càng phức tạp hơn do lúc này da đã trở nên “lì” và mất khả năng tự tái tạo collagen làm đầy sẹo.


Vì vậy, phương pháp điều trị tốt nhất là cần kích thích cơ chế làm đầy sẹo tự nhiên của cơ thể đồng thới cung cấp các dưỡng chất cần thiết tăng khả năng tái sinh tế bài của da.

 


Điều trị sẹo rỗ ở mặt


 

 

Matrix RF 3D  là công nghệ được nghiên cứu dựa trên cơ chế điều trị hiệu quả đó. Với sự kết hợp năng lượng ánh sáng và sóng lưỡng cực RF với hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng da riêng biệt.

 


 

Trị sẹo lõm lâu năm

 

 

 

 Nhờ mức năng lượng ánh sáng lên tới 6w/cm2 +/-20% và mức năng lượng RF 30 – 100J/cm3 gây biến tính xuyên sâu dưới lớp biểu mô tạo nhiệt giúp gây biến tính và co thắt collagen, kích thích làm tăng sinh các collagen mới giúp làm đầy điểm sẹo lõm, sẹo rỗ.


Liệu trình sẹo thông thường kéo dài khoảng 3 – 6 tháng (mỗi lần điều trị cách nhau 1 tháng). Hiệu quả điều trị đạt 80%.-90% 


  Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh nơi bạn gửi trọn niềm tin

Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961 622 677

Email: spathanhquynh@gmail.com

 

Các tin đã đưa: