Thực đơn giảm béo của chàng trai nặng gần 100 kg

Thực đơn giảm béo của chàng trai nặng gần 100 kg

  • Ngày đăng17/08/2017
  • Lượt xem368

Từng hai lần giảm cân thất bại, Thành Công tiếp tục lên kế hoạch lần thứ 3 bằng cách uống nước detox, cắt giảm tinh bột và đạp xe 20 km mỗi ngày.

Lê Thành Công (sinh năm 1993, Hà Nội), từng nặng 92 kg. Thân hình quá khổ không chỉ khiến chàng trai tự ti mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Quyết tâm thay đổi vóc dáng, Thành Công đã giảm 12 kg trong 24 ngày. Dưới đây là chia sẻ của anh cùng giamcan.hanoi.vn

Cân nặng tăng nhanh khi tôi còn là học sinh THPT. Cơ thể nặng gần 100 kg khiến, tôi nhanh mệt khi phải đi lại nhiều và ngại vận động mạnh.

Hơn thế, thừa cân ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập, sức khỏe của tôi vì tật buồn ngủ trong lớp. Tôi cũng mất tự tin khi giao tiếp ở nơi đông người.

Lê Thành Công khi nặng 92 kg
Lê Thành Công khi nặng 92 kg

Sau khi đi làm, đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách nước ngoài khiến tôi có động lực để giảm cân.

Tôi bắt đầu giảm cân bằng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể thao đều đặn mỗi ngày. Cụ thể, tôi cắt giảm hoàn toàn tinh bột, chất béo trong thực đơn, thay vào đó là rau xanh, thịt, hạn chế sử dụng muối.

Để giảm cân hiệu quả hơn, tôi uống 2 lít nước detox từ hoa quả như chanh tươi, dưa chuột và lá bạc hà mỗi ngày.

9X sau khi giảm 12 kg

9X sau khi giảm 12 kg


Sau 24 ngày bắt đầu chiến dịch", tôi đã giảm 12 kg (từ 92 kg xuống 80 kg). Giảm cân, không chỉ giúp ngoại hình của tôi đẹp hơn mà sức khỏe cũng được cải thiện.

Tôi không còn mệt khi chạy bộ và vận động nhiều, sức bền tăng, bỏ được tật ngái ngủ. Đặc biệt, thân hình thon gọn đã giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, công việc.

 Tham khảo thực đơn giảm cân của Thành Công:

- Sáng: 1 quả táo + 300 ml nước.

- Trưa: 2 lạng thịt bò hoặc ức gà + rau xanh.

- Tối: Rau xanh + nước lá sen.

- Uống 2 lít nước detox trong ngày.

- Hạn chế đồ ngọt, chất béo, nước có ga, muối.

*Nếu bạn từng giảm cân, cải thiện vóc dáng thành công, hãy chia sẻ bí quyết với chúng tôi qua địa chỉ :info@lamdep.hanoi.vn hoặc gọi số tư vấn : 1900 6421

 Biện pháp của bạn sẽ được bác sĩ đánh giá và đưa ra lời khuyên thích hợp.

 

 

Các tin đã đưa: