Giảm béo bằng Sóng Siêu Âm Cavitation

Giảm béo bằng Sóng Siêu Âm Cavitation

  • Ngày đăng10/03/2015
  • Lượt xem811

Là phụ nữ, có ai mà không muốn mình thật hoàn hảo, xinh đẹp trong mắt người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn mất tự tin về thân hình hơi mập mạp một chút, nhất là đối với các bà mẹ sau khi sinh, mỡ bụng là một vấn đề đáng lưu tâm. Chúng tôi xin giới thiệu gói dịch vụ giảm béo bằng Máy Laser Cavitation tại Thanh Quỳnh spa.


- Ngày nay với bao bộn bề lo toan trong cuộc sống, hầu hết thời gian chị em chúng ta đều giành cho công việc, và cho gia đình. Vì thế khiến cho chị em phụ nữ chúng ta không còn thời gian để chăm sóc cho bản thân như còn thời độc thân vui tính, đặc biệt là vóc dáng.

- Như chúng ta đã biết phụ nữ sau ba mươi tuổi tỉ lệ tích mỡ ở các vùng như bụng, đùi, bắp tay cao gấp 3 lần so với độ tuổi trước đó, cộng với việc lập gia đình và phải sinh con, thì đa số chị em chúng ta đều không thể giữ được vóng dáng mơ ước ngày xưa nữa. Và cứ thế theo thời gian lượng mỡ đáng ghét ấy cứ tích tụ và tạo thành các mô mỡ cứng lâu năm.

                                            

 

Và cho dù lúc này chúng ta có tập thể dục nhiều đến mấy cũng không thể loại bỏ chúng được. Nhiều chị em đã nghĩ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ, nhưng chỉ là xưa kia thôi, vì bây giờ chúng ta đều biết phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ vừa không an toàn lại vừa phải tốn chi phí rất cao, chưa nói đến thời gian nghỉ dưỡng rất dài.

- Nhưng thật may ngày nay với sự tiên tiến của công nghệ thẩm mỹ, đã tạo ra một công nghệ giảm béo mới đó là công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm Cavitation 40khz  Một công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Italia.

 

Sóng siêu âm Cavitation lan tỏa kép 40KHz đi sâu vào lớp mỡ, tác dụng trực tiếp vào các vùng mỡ dày, đồng thời kích thích hoạt động và sự dịch chuyển của các tế bào để hình thành các bong bóng siêu nhỏ chân không bên trong các mô mỡ.

- Những bong bóng này sẽ tự phá vỡ, tạo thành các đợt sóng xung kích mạnh mẽ phá hủy các màng bọc mô mỡ cứng đầu lâu năm và hòa tan chúng trong dịch tế bào, giúp chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng, và sau đó theo thời gian sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.

 

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ sóng siêu âm  Cavitation đã du nhập vào thị trường giảm béo tại Việt Nam từ rất lâu đến ngày nay phương pháp giảm béo này vẫn được nhiều phụ nữ muốn giảm cân lựa chọn.


Sóng siêu âm lan tỏa kép Cavitation có tần số từ 25 KHz – 40KHz đi sâu tác dụng vào vùng mỡ dày, kích thích hoạt động và sự dịch chuyển của các tế bào để hình thành các bong bóng chân không siêu nhỏ. Những bong bong này có thể tự nổ tung, tạo thành các đợt sóng xung kích phá hủy màng bọc mô mỡ và hòa tan chúng trong dịch tế bào, giúp chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng, được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.


 


Các tin đã đưa: