Giảm béo bắp chân

Giảm béo bắp chân

  • Ngày đăng30/12/2015
  • Lượt xem588

Bắp chân quá khổ làm mất đi vẻ cân đối và sự tự tin của phái nữ khi diện váy hoặc quần sooc…nên các chị em có thể tham khảo công nghệ giảm béo Vshape hiện đại nhất tại TMV Thanh Quỳnh để sớm có đôi chân thon gọn, săn chắc.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BÉO BẮP CHÂN

     Bắp chân là nơi chịu sức nặng của toàn bộ cơ thể, phải di chuyển hằng ngày nên tích tụ nhiều mệt mỏi. Do vậy, bắp chân thường to, rắn chắc hơn so với các vùng khác. Ngoài ra, giảm béo bắp chân khó hơn so với giảm béo bụng. Vì nguyên nhân gây béo của bắp chân không chỉ lớp mỡ thừa mà còn ở hệ thống cơ. Thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục để giảm béo không cho hiệu quả cao, nếu thực hiện sai phương pháp càng làm cho bắp chân to hơn. Phẫu thuật hút mỡ rất phức tạp vì mỡ thừa cần loại bỏ nằm ở tầng dưới cùng. Nếu rủi ro, bụng chân bị chùng xuống càng gây mất thẩm mỹ.

cong nghe giam beo moi nhat hien nay
Công nghệ giảm béo mới nhất hiện nay

     Phương pháp giảm béo bắp chân phù hợp nhất là kết hợp giữ việc làm tiêu mỡ và làm săn chắc các bó cơ. Đây cũng là nguyên lý hoạt động của liệu trình giảm béo chuyên sâu vùng bắp chân bằng công nghệ Vshape

GIẢM BÉO BẮP CHÂN BẰNG CÔNG NGHỆ VSHAPE TẠI TMV THANH QUỲNH

     Công nghệ giảm béo Vshape do Mỹ sản xuất được trang bị hệ thống lực hút chân không cơ học giúp loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể mà không hề xâm lấn khó chịu.

     Trước khi tiến hành sử dụng máy, Thanh Quỳnh sử dụng 1 loại kem tinh chất cao cấp được sử dụng trước quá trình điều trị vừa có khả năng đốt cháy mỡ ở tầng trên cùng, vừa làm mềm mô mỡ để lực hút thêm hiệu quả

     Cơ chế hút chân không tự nhiên với các bước sóng có tốc độ và tần số riêng biệt cho phép lập trình hóa kéo căng các sợi collagen và elastin bị chùng gãy, buộc chặt, duy trì độ đàn hồi và khắc phục tình trạng chảy xệ, rạn da.

KẾT QUẢ

-         + Đôi chân trở nên thon gọn, săn chắc

-         + Da mịn màng, trắng sáng

-         + Không làm ảnh hưởng đến mô xung quanh

-         + Liệu trình an toàn, không đau, không xâm lấn

-         + Hiệu quả điều trị lâu dài


Các tin đã đưa: